Tra cứu điểm chuẩn đại học năm 2021 nhanh nhất

Năm 2021, kỳ thi tốt nghiệp THPT và công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng cơ bản giữ nguyên như năm ngoái. Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường công khai đề án tuyển sinh trên trang thông tin điện tử của trường.

1. Tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2021

Để tìm hiểu ngành, trường yêu thích trước khi đăng ký xét tuyển, thí sinh và các bậc phụ huynh có thể truy cập trang tra cứu thông tin tuyển sinh đại học của báo VnExpress tại địa chỉ: https://diemthi.vnexpress.net/diem-chuan-tuyen-sinh-dai-hoc?

Theo đó, Phụ huynh, học sinh có thể xem thông tin tất cả trường bằng cách nhập tên hoặc mã trường vào ô tìm kiếm. Các trường thông tin như địa chỉ trường, số điện thoại liên hệ, website tuyển sinh, chỉ tiêu, phương thức xét tuyển năm 2021, đề án tuyển sinh và điểm chuẩn năm 2020 của hơn 200 trường sẽ được cung cấp đầy đủ.

Dựa trên thông tin đó, học sinh dễ dàng so sánh, tính toán việc nộp hồ sơ xét tuyển theo nhiều phương thức phù hợp với kết quả học tập, đánh giá khả năng trúng tuyển khi đăng ký xét tuyển và đổi nguyện vọng khi biết kết quả thi THPT.

2. Tra cứu điểm chuẩn đại học 2021

Hiện tại, kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 chưa diễn ra nên chư có thông tin cụ thể về điểm chuẩn của các trường đại học năm 2021.

Tuy nhiên, hiện nay đã có rấ nhiều công cụ hỗ trợ thí sinh tra cứu điểm chuẩn đại học, các công cụ này thường sẽ tích hợp thông tin điểm chuẩn ngay khi các trường có thông tin về điểm chuẩn.

Thí sinh có thể theo dõi để tra cứu điểm chuẩn trong tương lai, đơn cử như:

– Công cụ tra cứu điểm chuẩn đại học của Tuyensinh247.com: https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan.html

– Công cụ tra cứu điểm chuẩn đại học của kenhtuyensinh.vn: https://kenhtuyensinh.vn/diem-chuan-dai-hoc

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*