Thư viện số về sở hữu công nghiệp trên nền tảng WIPO Publish là gì?

Hiện nay, Cục SHTT đã kích hoạt “Thư viện số về sở hữu công nghiệp trên nền tảng WIPO Publish” với địa chỉ truy cập là http://wipopublish.noip.gov.vn dùng cho việc tra cứu các đăng ký sáng chế/giải pháp hữu ích, đăng ký kiểu dáng công nghiệp và đăng ký nhãn hiệu

“Thư viện số về sở hữu công nghiệp trên nền tảng WIPO Publish” là công cụ tra cứu thông tin sở hữu công nghiệp do Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới hỗ trợ và phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ xây dựng. Phần mềm sử dụng giao diện dạng web, có tính thẩm mỹ cao, tốc độ tra cứu nhanh và chính xác, người dùng có khả năng cá nhân hóa các trường tra cứu theo nhu cầu sử dụng. Cơ sở dữ liệu là các đối tượng sở hữu công nghiệp đã được công bố với tần xuất cập nhật thông tin theo định kỳ 01 lần/tháng.

Giao diện của hệ thống có hai chế độ tra cứu để người dùng lựa chọn, đó là “tra cứu cơ bản” và “tra cứu nâng cao” với các chế độ tra cứu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Giao diện phần mềm tra cứu Thư viện số về sở hữu công nghiệp trên nền tảng WIPO Publish dành cho đối tượng kiểu dáng công nghiệp mặc định có 3 trường để nhập từ khóa tra cứu là “Số đơn”, “Tên” và “Chủ đơn”. Người dùng có thể lựa chọn để bổ sung thêm các trường tra cứu ở bên lề bên trái, bằng cách tích vào biểu tượng ô vuông, ngay sau khi tích vào ô vuông thì trường tương ứng xuất hiện trên màn hình tra cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *