Review Khoa Luật Trường Đại học Mở Hà Nội – Tuyển sinh 2021

Dưới đây là một số review cũng như các thông tin liên quan đến Khoa Luật – Trường Đại học Mở Hà Nội:

1. Trụ sở chính của trường nằm tại: Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2. Khoa Luật của trường nằm tại: 193 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hàng xóm là 2 khoa có nhiều bóng hồng xinh xắn là Kinh tế và Ngôn ngữ Trung, Khoa Luật cũng rất nhiều trai tài gái sắc đó nha.

Khoa luật mang tiếng là lạnh tanh, nghiêm túc, khó tính nhưng không hề :)) các bạn nam của trường rất lãng mạng và tinh tế, còn các bạn nữ thì chu đáo và ân cần!! 

3. Đội ngũ giảng viên: Các thầy cô đều là những giảng viên giỏi , nhiệt huyết với nghề , tận tâm với sinh viên có nhiều năm giảng dạy và đóng góp tính cực và đáng khích lệ cho các khóa của khoa , Đội ngũ giảng viên của trường đều là các thầy cô ưu tú của các trường đại học lớn trên toàn quốc: Đại học Luật Hà Nội, Học viện tòa án, Đại học Kiểm sát Hà Nội….

4. Học phí: Học phí hiện tại của năm 2019 là 346 nghìn đồng/1 tín chỉ (TB 3 tín chỉ/1 môn)  Có thể đến năm các em 2020 học phí sẽ tăng lên 10% so với năm trước.

Khoa có 3 kì học (2 kì học chính và 1 kì học phụ), Vì mỗi năm khoa sẽ có một số thay đổi về học phí cũng như trương trình đào tạo cho nên vào đầu năm học sẽ có 1 khóa “Tuần sinh hoạt công dân” 

Các em sẽ được phổ biến rõ nhé!! 

5. Các hoạt động dành cho sinh viên: Khoa/trường có rất nhiều các hoạt động thể lực cũng như trí tuệ dành cho các bạn sinh viên.

Ví dụ: Giải bóng đá sinh viên khoa luật, Cuộc thi Olympic Tin học và Tiếng Anh không chuyên, Cuộc thi hùng biện sinh viên…

6. Các câu lạc bộ liên quan đến pháp luật của khoa:  CLB thực hành hành chính pháp luật.

Ngoài ra trường cũng có những lớp học pháp luật: Lớp bồi dưỡng kiến thức về hoạt động kinh doanh, pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng…

7. Kí túc xá nằm tại: Khu sinh viên Pháp Vân Tứ Hiệp – Phường Hoàng Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội, nơi đây cũng là kí túc xá của nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố,  có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, sạch sẽ thoáng mát và đặc biệt là một thiên đường ăn vặt ngay dưới cổng kí túc nhé :)) Tối đến là vui như hội luôn.

Bên trên là sơ lược về khoa Khoa Luật của Trường. Còn lại…các em sẽ được cảm nhận trong quá trình học tập của mình.

Bốn năm đại học không dài đâu… Cố gắng làm sao mà không hối hận nhé.

KHOA LUẬT LUÔN ĐÓN CHÀO CÁC TÂN SINH VIÊN KHÓA K25!!

Người gửi: Vũ Như Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *