Chọn học LUẬT vì muốn bảo vệ công lý

Có hàng triệu lý do để chọn học Luật, cao cả có, hài hước có, dí dỏm có.

Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm xem đâu là lý do chọn ngành LUẬT bá đạo nhất nhé:

1. T chỉ muốn bảo vệ công lý và pháp luật (ước mơ cao cả và vĩ đại) nên đã chọn luật , nhưng khi vào con đường này mới nhận ra , bảo vệ bản thân trước môn lý luận chung về nhà nước và pháp luật để ko phải thi lại còn chưa được thì bảo vệ công lý thế đéo nào được =)))) – FB Nguyễn Thị Bảo Trâm.

2. Ôi thôi rồi ngày xưa thì đam mê lắm =)) phim phọt các thứ về luật sư thì thôi rồi =))) mỗi tội vừa lên đại học cái toang thật sự. một cú shock tâm lý khá đau và giờ tôi đang bơ vơ suy nghĩ lại về cái đam mê này . Ôi thôi rồi mấy quả giáo trình rồi how to qua môn nó làm tôi vỡ mộng lắm rồi – FB Nguyen Thi Huong Trinh.

3. Muốn là đại diện bảo vệ công lý, thực thi chính nghĩa, bảo vệ lẽ phải chống lại cái ác, à đấy là trước khi vào trường luật, còn giờ tao chỉ cãi nhau với sếp khi chậm lương, chửi nhau vs mấy bà hàng thịt và cào bàn phím với mấy đứa trẩu trên mạng – FB Hạnh Dương.

4. Lớp 10 cãi lộn vs 1 người. Cãi thua nên vô ulaw chờ ngày phục thù. – FB Huynh Ngan

5. Crush học luật nên cũng quyết định học luật rồi sau đó chúng tôi yêu nhau 😂 – FB Nguyễn Ánh Tuyết

6. Mình đi theo tiếng gọi của con tim và tiếng gọi của công lý =))) vô được tưởng ngon nhưng vô rồi mới biết muốn ra nó gian nan như cách người lái đò vượt qua sông Đà =)))) – FB Lâm Huỳnh Diễm My

7. Hà Dĩ Thâm + Lạc tranh ❤ – FB Diệp Hồng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *