Các trường đại học xét tuyển học bạ ở Hà Nội năm 2021

Sau đây, ThuKyPhapLy.com tổng hợp và cập nhật danh sách các trường đại học ở Hà Nội có tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ trong năm 2021:

9. Học viện Ngoại giao tuyển sinh theo kết quả học tập THPT. Theo đó, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện:

Là học sinh trường THPT chuyên hoặc trường THPT trọng điểm quốc gia; có tên trong danh sách tham gia kỳ thi HSG Quốc gia hoặc đạt giải Nhất, Nhì, Ba kỳ thi HSG cấp tỉnh/ thành phố lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12 các môn trong tổ hợp môn xét tuyển của Học viện (Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp); có tên trong danh sách dự thi cuộc thi KHKT cấp Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức và có điểm trung bình cộng kết quả học tập của 3/5 kỳ học lớp 10, 11 và học kỳ I năm học lớp 12 đạt từ 8.0 trở lên.

7. Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Trường tuyển 30% chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển học bạ. Cách tính điểm xét tuyển có sự khác nhau giữa các ngành.

6. Trường Đại học Luật Hà Nội: Xem chi tiết tại đây.

5. Học viện Nông nghiệp Việt Nam xét tuyển học bạ với điều kiện như sau: Thí sinh phải có tổng điểm trung bình cả năm lớp 11 hoặc 12 của ba môn thuộc tổ hợp từ 18 trở lên. Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình ba môn và điểm ưu tiên nếu có.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận hồ sơ tuyển thẳng và xét học bạ đến hết 30/4 (đợt 1) và hết 30/5 (đợt 2), thông báo kết quả sau đó 1-4 ngày.

4. Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội xét tuyển theo phương thức xét học bạ với điều kiện như sau:

Thí sinh phải đạt điểm trung bình ba môn của cả năm lớp 11 và kỳ I lớp 12 từ 18 trở lên, không nhân hệ số.

Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình ba môn trong tổ hợp, riêng ngành Ngôn ngữ Anh, điểm môn Tiếng Anh nhân đôi, sau đó tổng điểm nhân hệ số 3/4 để quy về thang 30.

Các em được xét tuyển từ cao xuống thấp, nếu bằng điểm sẽ ưu tiên điểm của môn chính trong tổ hợp.

3. Trường đại học Giao thông vận tải sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ THPT) để xét tuyển với điều kiện như sau:

Thí sinh tốt nghiệp THPT có tổng điểm ba môn học trong tổ hợp xét tuyển (điểm trung bình lớp 10 + điểm trung bình lớp 11 + điểm trung bình lớp 12) + điểm ưu tiên (nếu có) từ ngưỡng điểm được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trở lên, trong đó điểm của ba môn trong tổ hợp xét tuyển không có điểm trung bình môn nào dưới 5 điểm.

2. Trường Đại học Điện lực nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 25/01/2021 đến 18/6/2021, với điều kiện xét tuyển như sau:

Thí sinh có điểm trung bình chung của các môn học trong tổ hợp dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 6.0 (theo thang điểm 10).

Nhà trường cập nhật và thông báo kết quả sơ tuyển đợt 1 trên trang Web tuyển sinh trước ngày 30/6/2021. Các thí sinh đạt kết quả sơ tuyển sẽ chính thức trúng tuyển nếu tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. (Thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm 2021 có thể xác nhận nhập học và nhập học ngay sau khi có kết quả sơ tuyển).

1. Học viện Chính sách và Phát triển nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/03/2021 đến ngày 31/05/2021, với điều kiện xét tuyển như sau:

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập 03 học kỳ bậc THPT (Xét học bạ).

Thí sinh có điểm trung bình cộng của điểm trung bình chung học tập 03 học kỳ (2 Học kỳ lớp 11 và Học kỳ 1 lớp 12) từ 7,0 trở lên (riêng ngành Quản lý Nhà nước từ 6,5 trở lên).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *